Cửa gỗ chống cháy PM161
Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PM161
Cửa gỗ chống cháy là một sản phẩm đặt biệt sở hữu hai yêu tố : thẩm mỹ và an toàn . 

Yêu điểm cửa gỗ chống cháy : 

Điều đầu tiên không thể phủ nhận, cửa gỗ chống cháy là một sản phẩm vô cùng sang trọng . Được thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ thích hợp sử dụng cho biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp . Khung những được sử dụng cho lối thoát hiểm, cửa gỗ còn đặc biệt sử dụng nhiều cho cửa thông phòng, cửa chính .Ngoài ra, cửa gỗ chống cháy hoàn toàn đáp ứng được nhiệm vụ chống cháy cho ngôi nhà . Giống như cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy có thể ngăn cháy từ 60 đến 150 phút tùy theo nhu cầu của từng công trình .

Sự khác nhau của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ chống cháy :

Cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ truyền thống rất đẹp, thẩm mỹ, được làm từ gỗ tự nhiên, có tuổi thọ cao . Tuy nhiên, khi gặp sự cố hỏa hoạn , nó dễ dàng bắt lửa, làm ngọn lửa cháy lớn hơn . Trong khi đó, cửa gỗ chống cháy hoàn toàn khác . Trong một khoản thời gian nhất định, cửa gỗ chống cháy không hề bị bắt lửa và ngọn lửa không thể lang rộng . Khi thời gian vượt quá giới hạng, cửa gỗ chống cháy vẫn bị cháy nhưng nó tự dập tắt, không hề bắt lửa làm cơn hỏa hoạn thêm khủng khiếp . Vì vậy, cửa gỗ chống cháy hoàn toàn tiện lợi hơn .

Hãy suy nghĩ đến cửa gỗ chống cháy nếu như bạn đang phân vân về một loại cửa chống cháy nào đó sao cho vừa thẩm mỹ mà vẫn an toàn, tiện lợi nhé . PMVietNamDoor sẽ hỗ trợ nhiệt tình nếu bạn có nhu cầu nhé .
Sản phẩm khác